Hoạt động

Khai trương trụ sở mới CSSD

8/19/2014 10:59:57 AM

 Ngày 2/7, Trung  tâm Nghiên cứu Chiến lược và Phát triển Quan hệ Quốc tế (CSSD) đã khai trương trụ sở mới tại Tòa nhà Ladeco, số 266 phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội.

 

Các thành viên trong Hội đồng quản trị CSSD, các cố vấn và cán bộ nhân viên CSSD đã tham dự lễ khai trương. Bà Vũ Thị Kim Oanh, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhân lực Ladeco, đã tới chúc mừng CSSD bắt đầu hoạt động trong cơ sở mới.

 

 

Trung tâm Nghiên cứu chiến lược và phát triển quan hệ quốc tế ra đời sẽ tham gia vào quá trình xã hội hóa việc nghiên cứu chiến lược kinh tế, chính trị nước lớn, lịch sử quan hệ quốc tế tại châu Á - Thái Bình Dương và trên thế giới.

 

 

Trung tâm chú trọng nghiên cứu các vấn đề chiến lược, mối quan hệ giữa các nước lớn, vai trò của ASEAN đối với các nước thành viên, đồng thời đưa ra được những chính sách đối ngoại của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay.

 

 

 

Trung tâm thường xuyên tổ chức các tọa đàm hẹp về các vấn đề chính trị được đông đảo người dân quan tâm, tổ chức buổi hội thảo trong phạm vi chức năng hoạt động của mình; đồng thời tham gia hợp tác nghiên cứu chiến lược với các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức nghiên cứu khác trong và trên thế giới.

 

Bình luận

Mã bảo vệ

Các mục có dấu (*) là bắt buộc

Các tin đã đưa
Đầu Trước1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối

Đối tác - Nhà tài trợ